GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Gỗ DONA – DonaWood chuyên sản xuất Gỗ thông, gỗ tràm, Ván xẻ các loại, sấy gỗ, pallet gỗ tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet gỗ: với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, đảm bảo chất lượng và uy tín . Chuyên : sản xuất các loại pallet gỗ , kiện gỗ, bao bì gỗ, ngoài ra chúng tôi còn có những phương thức kinh doanh đa dạng khác như: trao đổi , bảo trì , sửa chữa các loại pallet mới và cũ.Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới pallet gỗ, thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng.Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp , những khách hàng thân thiện đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, trung thực và chuyên môn cao. Công ty Cổ Phần Gỗ DONA luôn mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng, sẵn sàng tư vấn 24/7 cũng như giải đáp mọi thắc mắc, nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất, hài lòng nhất cho Quý khách.

Công ty Cổ Phần Gỗ DONA cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật – mỹ thuật,chất lượng với giá cả cạnh tranh, với phương châm “UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG ” luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, cùng với các dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Với lượng hàng hoá dồi dào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho Quý khách thực hiện các công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Công ty Cổ Phần Gỗ DONA Quý khách sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, giá tốt nhất, và trên hết là cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, Chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng Quý khách dù là khó tính nhất.

Công ty Cổ Phần Gỗ DONA Chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của Quý khách, Đối tác gần xa trong cả nước đã dành cho Công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng là động lực cho Công ty chúng tôi phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ UY TÍN trong và ngoài nước.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ DONA

Địa chỉ: 68/68, Ấp Lộ Đức, Xã, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Hotline: 0833.555545
Email: donawood.68@gmail.com
Website: donawood.vn